Phần Mềm Đồ Hoạ

Tải Lightroom Classic CC 2019 Full Crack Google Drive

Tải Lightroom Classic CC 2019 Full Crack Google Drive

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Lightroom được hãng Adobe Systems phát hành cuối năm 2018. Lightroom Classic CC là phần mềm dễ sử dụng của Adobe giúp bạn chuẩn bị, chỉnh sửa và sắp xếp ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua các các công cụ cũng như các tính năng mà Lightroom Classic CC cung cấp, bạn sẽ hoàn thiện các bức ảnh kỹ thuật số của mình một cách chuyên nghiệp nhất!

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu chi tiết cách tải Lightroom Classic CC 2019 Full Crack và hướng dẫn cài đặt crack Lightroom Classic CC trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về phần mềm Lightroom Classic CC 2019

Adobe gần đây đã phát hành phiên bản Lightroom mới nhất của mình có tên là Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019. Đây là giải pháp một cửa cho tất cả các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Nó được sử dụng để chỉnh sửa ảnh RAW. 

Trong phần mềm này, ảnh của bạn trải qua 5 giai đoạn và một loạt các chỉnh sửa có thể được thực hiện. Các tùy chọn chỉnh sửa quan trọng như: chỉnh sửa mắt đỏ, cân bằng trắng, cân bằng màu, chỉnh ống kính, làm sắc nét ảnh, v.v. 

Phần mềmLightroom Classic CC 2019
Phát triển bởiAdobe Inc
Dành choWindows (64 bit), MAC OS, IOS, Android
Giá phần mềmChia sẻ Miễn Phí tại ViptoolAZ
Phiên bản ổn định
Lightroom 4.1.1

Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa một hoặc nhiều ảnh bằng các công cụ hiện đại mà không lo làm hỏng ảnh RAW gốc . Bạn cũng có thể chia sẻ công việc của mình với những người khác bằng cách sử dụng các tùy chọn chia sẻ cộng đồng. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ một số tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2019 là gì nhé!

Thông tin về phần mềm Lightroom Classic CC 2019
Thông tin về phần mềm Lightroom Classic CC 2019

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019

Tổ chức của Lightroom CC 2019 full crack

Adobe Photoshop Lightroom là một công cụ tổ chức tuyệt vời. Bạn có thể xem và truy cập ảnh của mình ở một nơi và theo một cách ngăn nắp có trật tự. Lightroom cc 2019 crack tự động quét PC của bạn để tìm các tệp phương tiện nằm rải rác trên các ổ đĩa khác nhau trên thiết bị của bạn và cung cấp bản xem trước chất lượng cao cho chúng. 

Các công cụ phân loại và lọc mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tìm thấy ảnh. Trong khi nhập ảnh, chúng có thể được đổi tên và chuyển đổi sang định dạng DNG (Âm kỹ thuật số) phổ quát . Bạn cũng có thể áp dụng các cài đặt trước tùy chỉnh trong khi nhập các ảnh này. 

Bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa siêu dữ liệu. Bạn cũng có thể xử lý và quản lý các nhóm và lô ảnh.

Chỉnh sửa trên Lightroom Full Crack Win 10, 7,…

Bạn có thể thực hiện nhiều chỉnh sửa trên ảnh RAW của mình bằng Adobe Lightroom và chỉnh sửa các khu vực cụ thể của ảnh bằng cách ghi và tránh. Rất nhiều tính năng và công cụ của Photoshop có thể được sử dụng một cách thuận tiện như:

 • Giảm mắt đỏ
 • Sửa quang sai màu
 • Hiệu chỉnh ống kính
 • Cân bằng trắng
 • Chỉnh sửa siêu dữ liệu

Đó là một số trong nhiều thao tác chỉnh sửa có thể được thực hiện trên Adobe Lightroom CC 2019

Bạn có thể dễ dàng hiểu được hiệu ứng của các chỉnh sửa của mình bằng cách xem hình ảnh gốc và so sánh nó cạnh nhau. Hình ảnh cũng có thể được chuyển đổi thành màu đen và trắng. Một trong những tính năng thú vị nhất của Photoshop Lightroom CC là bạn có thể truy xuất chuỗi hoạt động hoặc chỉnh sửa được thực hiện trên ảnh RAW.

Chia sẻ trên Lightroom CC 2019 32bit

Khía cạnh thú vị tiếp theo của Adobe Photoshop Lightroom CC là sự dễ dàng mà bạn có thể chia sẻ công việc của mình. Bạn có cả một cộng đồng gồm các biên tập viên, nhà thiết kế và các chuyên gia sáng tạo là khán giả của bạn. 

Bạn có thể dễ dàng tải tác phẩm của mình lên các trang web và cộng đồng phổ biến để được công nhận và đánh giá cao. 

Có một tính năng được gọi là Lightroom Exchange, trong đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều thư viện trực tuyến tuyệt đẹp và các trình cắm web để thêm phần quyến rũ hơn cho sáng tạo của bạn. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn làm cho việc in ấn trở nên vô cùng thuận tiện. Các bức ảnh có thể được làm sắc nét tại thời điểm in và cũng được đóng dấu siêu dữ liệu. Bạn cũng có thể tạo trình chiếu trực quan với nhạc nền.

Có gì mới trong Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019

 • Chia sẻ kết nối nhanh hơn – Trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 mới, quá trình kết nối hoặc chia sẻ kết nối máy ảnh Canon trở nên nhanh hơn và ổn định hơn nhiều.
 • Hợp nhất với Ảnh toàn cảnh trong một bước – Bạn có thể tạo ảnh toàn cảnh độ nét cao một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kết hợp nhiều mức phơi sáng khác nhau trong các ảnh Độ nét cao khác nhau và chỉ cần ghép chúng lại với nhau trong một lần quét.
 • Cải thiện kết xuất ISO – Màu sắc trong ảnh của bạn sẽ đẹp hơn nhiều và có vẻ tự nhiên mặc dù ánh sáng yếu và ISO cao.
 • Che dấu phạm vi độ sâu – Giờ đây, bạn có thể thực hiện các lựa chọn cụ thể trên cơ sở phạm vi độ sâu trong ảnh HEIC của mình .
 • Giảm tiếng ồn trong khử mùi âm – Khi bạn di chuyển thanh trượt sang trái của dấu 0, tiếng ồn sẽ ít hơn nhiều.
 • Cải tiến modull sách – Giao diện mới và độc đáo hiện có sẵn cho các trang sách Blurb của bạn. Các chủ đề này có thể được tìm thấy trong Blurb Trade Books, Magazine và Layflat.
 • Cải thiện Tìm kiếm Thư mục – Việc tìm kiếm các thư mục dễ dàng hơn nhiều và kết quả tìm kiếm được hiển thị gần như ngay lập tức.
 • Nhãn thư mục – Giờ đây có thể dễ dàng sắp xếp các thư mục bằng các nhãn thư mục có màu mới.
 • Xử lý hồ sơ – Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt một nhóm hồ sơ bằng cách sử dụng menu mới và cải tiến.
 • Nhận dạng khuôn mặtLightroom CC 2019 Full crack đi kèm với tính năng nhận dạng khuôn mặt thông minh. Nếu bạn gắn thẻ ai đó trong ảnh thì Lightroom sẽ tự động quét tất cả ảnh của bạn và tìm ra những bức ảnh phù hợp của cùng một người. Điều này làm cho việc tìm kiếm cực kỳ dễ dàng hơn.
 • Dễ dàng chia sẻ – Như đã đề cập trước đó, Lightroom CC 2019 32bit giúp bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình với cộng đồng. Bạn có thể nhận được đề xuất, đánh giá và trợ giúp về dự án của mình.
 • Hiệu suất nhanh hơn – Tận dụng lợi thế của bộ xử lý đồ họa Adobe Lightroom Classic CC 2019 giúp nhập và chỉnh sửa ảnh của bạn cực kỳ nhanh chóng.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2019 có thể dễ dàng tải xuống từ link được VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây. Bạn chỉ cần click vào liên kết sau là có thể tải Lightroom CC 2019 Full Crack Google Drive về rồi!

Yêu cầu hệ thống đối với Lightroom Classic CC 2019

 • Bộ xử lý từ 2GHz trở lên.
 • RAM 4GB.
 • Dung lượng đĩa cứng: tối thiểu là 2 GB.
 • Một cạc đồ họa: tương thích với DirectX 10 trở lên.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 Full Crack

Trước đây, mình định viết bài hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm này rồi, nhưng do bận quá không có thời gian viết. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách cài đặt và crack Lightroom Classic CC 2019 để các bạn tham khảo và làm theo nhé. Mình tin chắc chắn sau khi làm theo các bước mà mình hướng dẫn các bạn đều sẽ thành công!

Lưu ý trước khi cài đặt lightroom cc full crack các bạn hãy tắt mạng Internet nhé, để tránh lỗi xảy ra trong quá trình cài đặt nhé

Bước 1: Giải nén phần mềm Lightroom CC 2019 vừa tải về

cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 1
cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 1

Bước 2: Chạy File “Set-up”

cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 2
cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 2

Bước 3: Chọn “Continue”

cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 3
cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 3

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất

cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 4
cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 4

Hướng dẫn Crack Lightroom CC 2019

Bước 1: Vào thư mục Crack >> Copy file Crack trong thư mục Crack

Bước 1: Vào thư mục Crack >> Copy file Crack trong thư mục Crack
Bước 1: Vào thư mục Crack >> Copy file Crack trong thư mục Crack

Bước 2: Paste vào thư mục có đường dẫn dưới đây:

 • Đối với Windows 64bit: “C: > Program Files > Adobe > Adobe Lightroom Classic CC”
 • Đối với Windows 32bit: “C: > Program Files (x86) > Adobe > Adobe Lightroom Classic CC”
Bước 2: Paste vào thư mục có đường dẫn
Bước 2: Paste vào thư mục có đường dẫn

Bước 3: Chọn Replace the file in the destination

Bước 3: Chọn Replace the file in the destination
Bước 3: Chọn Replace the file in the destination

Bước 4: Chọn Continue để hoàn thành

Bước 4: Chọn Continue để hoàn thành
Bước 4: Chọn Continue để hoàn thành

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Lightroom CC 2019 Full Crack. Các bạn đã cài đặt thành công chưa? Nếu có vướng mắc chỗ nào hãy để  lại comment xuống phía dưới, VIPTOOLAZ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn cài đặt Lightroom Classic CC 2019 thành công!

Anh Em thấy nội dung Team VIPTOOLAZ chia sẻ có hữu ích thì cho tụi mình một bình luận cho dôm dả nhé. Hoặc có vấn đề gì khó khăn cũng hãy để lại bình luận Team sẽ hỗ trợ mọi người nhanh nhất có thể. Cảm ơn!!!

Hợi Nguyễn VIPTOOLAZ

Chào cả nhà mình là Hợi Nguyễn Team VIPTOOLAZ. Mình rất vui vì được gia nhập cùng các Anh Chị trong Team ngay từ lúc bắt đầu phát triển chia sẽ với công đồng trên website viptoolaz.com. Hợi Nguyễn hiện đang là sinh viên năm cuối Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên phần mềm và công nghệ thông tin. Mình rất mong muốn chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm để chia sẻ lên đây cho mọi người. Anh Em thấy nội dung mình chia sẻ có ích hãy ủng hộ Team bằng cách chia sẻ bài viết nhé. Cảm ơn các Bạn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button